Mua xe trả góp

Thủ tục – quy trình mua xe ô tô trả góp linh hoạt nhất hiện nay tại Toyota Thăng Long

1. Quy trình
1 – Quý khách sẽ phải gửi đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin công ty để ngân hàng thẩm định qua xem có đủ điều kiện vay vốn hay không.
2 – Tiếp đó, khi đã được xác nhận đủ điều kiện để vay vốn khách hàng lựa chọn phiên bản, màu sắc ký kết hợp đồng mua xe với bên đại lý cung cấp.
3 – Khi có đủ hợp đồng mua xe, phiếu thu đặt cọc sẽ chuyển ngược lại cho ngân hàng. Lúc đó quý khách sẽ phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, ngân hàng qua làm việc thẩm định chi tiết. Sau 1 – 2 ngày sẽ ra cam kết cho vay.
4 – Khi có được thông báo cho vay, khách hàng sẽ chuyển nốt số tiền đối ứng còn lại vào đại lý bán xe, làm thủ tục để đi đăng ký xe với hồ sơ gốc nhân viên bán hàng sẽ giữ và hỗ trợ cùng. Khi đăng ký xong sẽ chuyển ngược giấy hẹn or đăng ký gốc cho ngân hàng
5 – Ngân hàng về hoàn thiện hợp đồng vay vốn – quý khách ký kết HD vay vốn, sau đó chờ nửa ngày đến 1 ngày ngân hàng sẽ giải ngân thẳng vào tài khoản đại lý bán xe.
6 – Nhận được tiền, tư vấn xe sẽ mời khách hàng qua showroom ký các thủ tục giấy tờ nhận xe, hướng dẫn chi tiết các chức năng mới của xe.
7 – Đi lấy giấy đăng ký gốc cùng ngân hàng và quý khách sẽ được giữ lại một giấy thông hành có giá trị tương đương với đăng ký gốc.
……………………………..

Đọc tiếp

Hiển thị tất cả 6 kết quả