Fortuner

Toyota Fortuner

(xem ngay giá xe Toyota Fortuner cùng giá lăn bánh tại các khu vực)

Nhiều năm qua, Toyota Fortuner luôn xứng danh với ông vua trong phân khúc xe 7 chỗ trên thị trường Việt. Đơn giản chỉ bởi mẫu xe này chiếm được số đông tình cảm của người yêu xe, luôn là lựa chọn hàng đầu trong các mẫu ô tô 7 chỗ hiện nay.

Sở hữu cho mình nhiều phẩm chất đáng giá như xe gầm cao, hệ thống treo êm ái, không gian nội thất rất rộng, thiết kế nội ngoại thất thời trang cùng tính năng vận hành bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu. Chính điều đó đã biến mẫu ô tô này trở thành giấc mơ của bao người, sự đa dụng cùng tính năng sử dụng rất phù hợp cho các cơ quan và gia đình Việt.

Trong năm 2017, Toyota cũng đã cho ra mắt thế hệ mới của Fortuner, cải tiến được những nhược điểm trước đó và phát huy tối đa những ưu điểm. Toyota Fortuner xóa tan đi hình ảnh của một chiếc hộp di động, thay vào đó là hình ảnh sang trọng, đẳng cấp cùng các tính năng hiện đại. Dưới đây là 3 phiên bản được bán ra tại thị trường Việt, trong đó có 1 phiên bản máy dầu với giá bán rất cạnh tranh và đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đọc tiếp

Hiển thị tất cả 3 kết quả