Vios

Toyota Vios

(xem ngay giá xe Toyota Vios cùng giá lăn bánh các khu vực)

Mẫu ô tô này được mệnh danh ông vua trong phân khúc xe sedan tại thị trường Việt không phải vì danh tiếng, thiết kế đặc biệt, cũng như các tính năng tiện nghi cao cấp mà nó sở hữu. Đơn giản chỉ là do mẫu xe sedan này được người người, nhà nhà lựa chọn trong phân khúc sedan hạng B. Một trong những ưu điểm vượt trội đó là khả năng vận hành bền bỉ, không xuất hiện hư hỏng vặt và vô cùng tiết kiệm nhiên liệu là những đặc quý giá, luôn được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên mỗi khi đưa một dòng xe lên bàn cân nhắc để mua.

Chả những thế suốt nhiều năm liền (trên 10 năm), doanh số Vios luôn được xếp hạng cao nhất trong số những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Nó không những đánh giá được chất lượng tuyệt đối của mẫu xe này, mà nó còn cho thấy được chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống chăm sóc sau bán hàng của thương hiệu Toyota rất hoàn hảo. Một điểm cộng khác đáng lưu ý cho mẫu xe này đó chính là phụ tùng thay thế rất sẵn và rẻ, có thể tìm kiếm được tại bất kỳ đâu. Đó là một trong những tiêu chí lớn cho các đơn vị vận tải, dịch vụ taxi Uber, Grap… lựa chọn.

Trong năm 2017 do thị trường ô tô có những biến động lớn cùng sự cạnh tranh về giá đẩy lên rất cao, điều này đã làm cho giá xe Toyota Vios giảm khá. Điều này càng giúp cho mẫu xe ô tô này củng cố thêm vị thế khi lợi thế về giá của các dòng xe giá rẻ không còn nhiều. Dưới đây là tất cả các phiên bản xe Toyota Vios đang được bán ra tại thị trường việt mời quý khách hàng tham khảo chi tiết.

Đọc tiếp

Hiển thị tất cả 3 kết quả